Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina Thụy Sĩ khiến giới làm đẹp mất ăn mất ngủ

0
1072

Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina đã và đang được chị em khắp 56 nước trên thế giới chuộng dùng. Về Việt Nam Fillerina  đã gây sốt và bị các tín đồ làm đẹp săn đón nhiệt tình và sản phẩm này đương nhiên không thể thiếu trong túi của các chị em.

Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina 1
Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina

1. Nguồn gốc xuất xứ

Mỹ phẩm Fillerina là một dòng sản phẩm được dày công nghiên cứ bởi hãng mỹ phẩm hàng đầu LABO  COSPROPHAR của Thuỵ Sĩ và được đầu tư sản xuất bởi thiết bị công nghệ hiện đại tại Ý.

Fillerina ra đời sau khi các nhà nghiên cứu tìm được nguyên nhân thực sự hình thành các nếp nhăn, là do:

Năm 2004,  các nghiên cứu của những nhà khoa học Thụy Sĩ đã chỉ ra rằng: cơ thể mỗi người có 15g Hyaluronic Acid (gọi tắt là HA), chất này do cơ thể tự sản sinh. Hàng ngày có khoảng 1/3 lượng HA được  biến đổi, thoái hoá và được tái tạo mới. Nhưng từ 25 tuổi trở đi, lượng HA này giảm dần và đến tuổi 40 cơ thể mỗi người chỉ còn một nửa HA.

Collagen và elastin là được ví như những cột sống nâng đỡ cho làn da căng mịn, đàn hồi tốt thì HA lại là phần tử quan trọng hơn cả, nó là chất để kích thích sản sinh. nuôi dưỡng và tái tạo lại các sợi collagen, elastin bị thoái hóa, đứt gãy. Do đó, khi cơ thể không sản sinh được HA mà lượng HA hàng ngày vẫn vị sụt giảm đồng nghĩa với các sợi collagen mất đi môi trường sống lý tưởng, chúng sẽ không được tái tạo, kích thích sản sinh…dẫn tới bị đứt gãy. Lúc đó bạn có thể thấy được ở làn da: da bị khô, sạm và xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina 2
Cơ chế thẩm thấu của acid Hyaluronic

Chính vì vậy, để xử lý triệt để các nếp nhăn trên khuôn mặt, chìa khoá chính là HA chứ không phải một hoạt chất nào khác. Từ sau nghiên cứu này của hãng mỹ phẩm LABO COSPROPHAR đã cho ra đời Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina giúp cải thiện tận gốc các nếp nhăn chỉ với liệu trình ngắn ngày.

2. Các bộ sản phẩm của dòng dược mỹ phẩm Fillerina

Mỹ phẩm Fillerina nói chính xác hơn đó chính là kem trị nếp nhăn Fillerina, cái sản phẩm này hướng đến là điều trị các nếp nhăn. Cho nên, khi sử dụng dược mỹ phẩm này, chị em sẽ cảm nhận được hiệu quả nhanh hơn các sản phẩm dưỡng xoá nhăn khác trên thị trường.

Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina là sự kết hợp tinh túy của 6 dạng acid Hyaluronic có các trọng lượng và kích thước khác nhau. Khi được bôi lên da da, mỗi HA sẽ có nhiệm vụ khác nhau đi chăm sóc các “ngóc ngách” từng lớp da một cách hoàn hảo.

+ Các HA có kích thước, trọng lượng nhỏ nhất khi bôi vào da lập tức thẩm thấu ngay vào các lớp hạ bì của da, giúp làm căng mô tổ chức và xoá mờ nếp nhăn.

+ Các HA có kích thước trọng lượng trung bình thẩm thấu ngay vào lớp trung bì và một phần ở lớp hạ bì lấp đầy rãnh nếp nhăn và vùng da chũng từ bên trong.

+ Các HA có kích thước và trọng lượng cao sẽ ở lại lớp biểu bì của da giữ cho mô căng đầy hơn.

Với cơ chế điều trị xoá nhăn triệt để và hoàn hảo này, khi chị em sử dụng kem Fillerina vào liệu trình xoá nhăn của mình da không chỉ sạch các nếp nhăn mà còn khoẻ mạnh hơn từ bên trong.

Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina có hai dòng sản phẩm:

+ Dòng kem đặc trị xoá nếp nhăn Fillerina: Dòng này có 3 cấp độ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Sử dụng dòng này được coi như một cuộc tổng tấn công dội vào da, nhanh chóng lấp đầy HA vào các nếp nhăn, làm giảm độ sâu của các rãnh nhăn và dần là phẳng các nếp nhăn chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày.

+ Dòng kem dưỡng chống nhăn Fillerina: Dòng này cũng bao gồm 3 cấp độ tương ứng với từng độ tuổi khác nhau. Bao gồm, kem dưỡng da chống nhăn ban ngày, kem dưỡng da chống nhăn ban đêm, kem dưỡng da chống nhăn vùng mắt và môi. Các sản phẩm này dùng để bổ sung, duy trì lượng HA vào cơ thể giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn mới cũng như làm giảm và biến mất các nếp nhăn đang có trên khuôn mặt.

Bộ sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina 3
Dòng kem dưỡng chống nhăn Fillerina

3. Kem trị nhăn da mặt Fillerina – dòng kem xoá nhăn được Hiệp hội thẩm mỹ LODON khuyên dùng

Hiện nay dược mỹ phẩm Fillerina đang được hàng triệu người tại 56 quốc gia ưa chuộng và nhiệt tình chào đón.

Đến năm 2015, sau một thời gian được hàng triệu người trên toàn cầu trải nghiệm và đánh giá cao, Fillerina đã khẳng định chất lượng vượt bậc của mình, mỹ phẩm Fillerina được Hiệp hội Thẩm mỹ LONDON khuyên dùng và trao tặng 2 giải thưởng cao quý.

+ Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc

+ Sản phẩm đột phá sáng tạo của năm

Hiện, Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Fillerina tại Việt Nam, đã mang đến chị em thậm chí là cả các quý ông Việt cơ hội xoá nếp nhăn dễ dàng hơn.

 

Lưu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here