Dùng sữa rửa mặt phải đánh tạo bọt phồng nên như đám mây mới chuẩn nhé!

0
50

Mọi người vẫn dùng sữa rửa mặt bằng cách lấy lượng sữa rửa mặt bằng hạt lạc rồi đánh tan vơi nước sau đó thoa lên mặt để rửa. Như vậy sữa rửa mặt sẽ không phát huy được hết tác dụng mà lại khiến da mặt không sạch lại còn bị khô ráp. Như vậy, để sữa rửa mặt phát huy được công dụng tối đa bạn cần đánh tạo bọt thật bông trông như đám mây, chứ không phải một tí bọt ở hai lòng bàn tay đâu.

Trong nhà ai cũng có ít nhất 1 tuýp sữa rửa mặt, sản phẩm không thể thiếu để chăm sóc da của phụ nữ. Cho dù một người không quá chăm chút cho làn da hoặc không sử dụng mỹ phẩm thì ít nhất họ cũng cần dùng sữa rửa mặt. Đơn giản nó là bước cần thiết để làm sạch da.

Khi lấy lượng sữa vừa đủ ra lòng bàn tay, thêm vài giọt nước bạn từ từ đánh lượng kem đó bông lên, rồi lại thêm vài giọt nước vào đánh bông tiếp đến khi bạn được một “cục” bọt to xùm thì dừng lại.

Như thế là bạn đã tạo bọt đúng cách, tức khi sữa rửa mặt đánh bông lên như đám mây là nó sẽ tạo ra những hạt nano ion+ giúp hút sạch bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn cứng đầu trên da mặt, giúp da sạch sâu. Tạo bọt đúng cách sẽ giúp da mặt bạn sau khi rửa mặt xong được mềm mại, mịn màng, không bị khô.

Chỉ khi bạn tạo bọt đúng cách thì khi rửa mặt xong rồi, bạn mới cảm nhận được làn da mềm mại, mịn màng. (Ảnh: Internet)

Lưu ý, để tạo được bọt sữa rửa mặt bông xù như đám mây bạn có thể dùng dụng cụ tạo bọt như hộp tạo bọt , mảnh lưới nhưng phải có kỹ thuật nhé. Tạo bọt sữa rửa mặt bằng tay, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

– Bước 1: bạn cần rửa sạch đôi tay – điều này rất quan trọng vì đôi tay luôn tiềm ẩn vi khuẩn, nếu tay bẩn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn lây sang da mặt.

– Bước 2: Lấy lượng sữa rửa mặt ra lòng bàn tay theo chỉ định của nhà sản xuất rồi thêm 1 thìa cà phê nước vào hay khoảng 5ml nước.

Cho sữa rửa mặt ra lòng bàn tay theo lượng như nhà sản xuất gợi ý.

– Bước 3: Dùng 3 ngón tay ở giữa bàn tay nhẹ nhàng đánh tan sữa rửa mặt, tránh làm xẹp bọt và  đánh bọt thu gọn trong lòng bàn tay.

– Khi sữa rửa mặt đã hòa tan hoàn toàn với nước, bạn tiếp tục tạo bọt và chỉ nên đánh theo một chiều.

– Nếu thấy còn bọt còn đặc quá, bạn cần cho thêm chút xíu nước nữa.

– Lúc này, bạn đã có được lượng bọt tương đối rồi đấy. Bạn tiếp tục cho thêm 5ml nước nữa rồi đánh tạo bọt cho đến khi bạn có được lượng bọt bông xù lên như mây, thấy mịn và xốp để lâu không bị xẹp lúc đó bạn dừng lại và thoa lên mặt.

Bạn đã cảm nhận thấy sự khác biệt của sửa rửa mặt so với mọi ngày chưa? Rửa mặt thật đã và sạch bong!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here