Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt nhất

Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt nhất

Dưỡng nhăn vùng mắt bằng kem chống nhăn vùng mắt nào tốt nhất khi mà vùng da mắt là vùng da nhạy cảm, da mỏng chỉ bằng 1/10 những vùng da mặt khác. Bài viết này các chuyên gia Công ty Dược phẩm Phú Thái sẽ tư vấn cho bạn loại kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất.

Làn da dưới mắt là nơi nhạy cảm nhất trên khuôn mặt

Chống nhăn vùng mắt không cần tốn kém với những điều trị công nghệ cao

Ngày nay có rất nhiều quảng cáo về những điều trị thẩm mỹ công nghệ cao nhưng thực sự bạn có cần phải dùng đến nó? Điều trị thẩm mỹ phải dùng đến máy móc tác động trực tiếp vào da, sau điều trị không phải chị em nào cũng có được hiệu quả như mong muốn chưa kể đến những khoản chi phí không hề nhỏ mà chị em phải bỏ ra mỗi đợt điều trị.

Chị Lê H. (23 tuổi, Hà Nội) là một “nạn nhân” sau khi chống nhăn vùng mắt bằng công nghệ cao ở một thẩm mỹ viện có tiếng tại Hà Nội, sau khi thực hiện 4 liệu trình thì các nếp nhăn vùng mắt cũng mờ hơn nhưng chỉ sau 3 tháng là nếp nhăn khóe mắt lại xuất hiện trở lại. “Tôi thật sự thất vọng vì đã tốn tiền mà lại không có kết quả gì, chắc lại quay lại đắp mặt nạ cho mắt thôi” chia sẻ của chị Lê H.

Các chuyên gia cho biết chống nhăn vùng mắt không khó và cũng không cần phải tốn kém, nắm được những nguyên nhân gây hại da vùng mắt bạn sẽ có những điều trị thích hợp. Bạn có thể:

  • Đeo kính râm và bôi kem chống nắng.
  • Có chế độ ăn uống khoa học, bổ sung các thực phẩm giàu vitamin A, C, E và những thực phẩm chứa chất oxy hóa cao.
  • Massage vùng mắt mỗi ngày, đắp mặt nạ thường xuyên trước khi ngủ.

Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt nhất

Hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra loại kem chống nhăn vùng mắt Fillerina. Công dụng của kem dưỡng này giúp lấp đầy da vùng mắt hoàn hảo nhất, cơ chế hoạt động là acid hyaluronic với 6 phân tử hoạt động vào trên tất cả các lớp từ thượng bì, trung bì cho đến lớp sâu dưới tận hạ bì.

Sản phẩm kem chống nhăn vùng mắt cao cấp Fillerina

Rất nhiều nghiên cứu đã cho biết công dụng của acid này là giữ ẩm và lấp đầy các mô tế bào, acid này tạo môi trường thuận lợi để các dưỡng chất khác hấp thụ vào tế bào thuận lợi được nhanh chóng.

Liệu trình chống nhăn vùng mắt chỉ trong 14 ngày bạn sẽ cảm thấy những hiệu quả ở vùng da này. Nếp nhăn vùng mắt được lấp đầy, da căng mịn và tình trạng da khô cũng không còn nữa.

Công ty Dược phẩm Phú Thái hiện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Fillerina của hãng Labo Thụy sĩ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề Kem chống nhăn vùng mắt loại nào tốt nhất, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0919.22.83.83 hoặc chát trực tiếp với các chuyên gia. Các chuyên gia luôn sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của bạn.

 

Bài cùng chuyên mục