Fillerina vinh hạnh nhận giải NewBeauty 2018

0
652

Thật tuyệt vời Fillerina đã vinh hạnh nhận được giải thường NewBeauty 2018, đây là giải thưởng trong 2 năm liên tiếp mà Fillerina nhận được! Với chất lượng và hiệu quả mang lại trong quá trình xóa nhăn Fillerina đã xứng nhận giải 1 trong những sản phẩm mỹ phẩm được đánh giá chất lượng tốt nhất trong năm.

 

Dược mỹ phẩm đặc trị xóa nếp nhăn Fillerina – Thụy Sĩ

Năm 2004 của các nhà khoa học Thụy Sĩ đã khám phá ra rằng lượng HA, collagen trong da bắt đầu suy giảm bắt đầu từ tuổi 25. Khi lượng HA bắt đầu thiếu hụt (HA một dưỡng chất dưỡng ẩm, chống lão hóa da và xóa nếp nhăn) mới là nguyên nhân chính khiến da hình thành nên các nếp nhăn.

– Kem xóa nhăn Fillerina là sản phẩm đột phá duy nhất có chứa 6 Axít Hyaluronic (HA) với trọng lượng phân tử khác nhau giúp thấm sâu vào các tầng da nuôi dưỡng, phục hồi, kích thích tăng sinh sợi cơ collagen, elastin giúp da trở lên săn chắc, căng mịn, sáng khỏe một cách bền vững, lâu dài.
– Xóa bỏ các nếp rãnh nhăn trên khuôn mặt: nếp nhăn trán, đuôi mắt, khóe môi, rãnh mũi, cổ,…,

– Nâng cơ, không còn cơ chảy xệ

– Ngăn chặn quá trình lão hóa da, hình thành các nếp nhăn và hư tổn

– Sản phẩm đã được thử nghiệm trên cơ thể sống và được đảm bảo không gây bất cứ kích ứng nào trên da. An toàn tuyệt đối cho mọi làn da.

– Hiệu quả kéo dài đến 12 tháng

– Đặc biệt  dùng cho cả nam và nữ

– Liệu trình ngắn trong 14 ngày, sử dụng đơn giản – chỉ bôi 1 lần vào buổi tối tại nhà.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here