Giới Thiệu

Fillerina do các nhà khoa học của LABO COSPROPHAR của Thụy sĩ đã nghiên cứu và sáng chế. Sản phẩm Fillerina (Fillerina được hiểu là cơ chế lấp đầy) với thành phần chính là acid hyaluronic được trình bày dưới 6 dạng khác nhau được kết hợp với Matrifull để điều trị hiệu quả các dấu hiệu lão hóa da như: nếp hằn biểu cảm, nếp nhăn do tuổi tác, vùng má, cằm, viền mặt, bề môi chảy sệ. Sản phẩm giúp làm giảm độ sâu của các nếp nhăn và làm dầy khoảng trống giúp xóa nếp nhăn, nâng các đường nét của mặt, tăng thể tích vùng gò má và nâng vùng gò má, tăng thể tích môi. Ngoài ra, Fillerina còn giúp làm dầy và căng mọng đôi môi mỏng và làm gò má căng dầy hơn cho những chị em trên 25 tuổi; Hỗ trợ tái tạo tế bào da; Ngăn ngừa nếp nhăn mới; chống lại quá trình lão hóa; Dưỡng ẩm; Cho làn da mịn màng. Hầu hết các sản phẩm Fillerina đã qua thử nghiệm đều nhận được kết quả là: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Fillerina đã được đăng ký thương hiệu độc quyền tại Thụy Sĩ năm 2007. Điều đặc biệt hơn cả, Fillerina có thể dễ dàng sử dụng tại nhà khá nhanh gọn dành cho các phụ nữ hiện đại bận rộn công việc công sở, với 02 dòng sản phẩm của Fillerina chính là

: – Fillerina kem điều trị xóa nếp nhăn (sử dụng liên tục trong 14 ngày)

– Fillerina kem dưỡng da xóa nhăn hàng ngày bao gồm:

+ Kem dưỡng da xóa nếp nhăn ban ngày

+ Kem dưỡng da xóa nếp nhăn ban đêm

+ Kem dưỡng da xóa nếp nhăn vùng mắt môi

Các sản phẩm này có thể dùng riêng rẽ hoặc kết hợp với nhau. Dược mỹ phẩm Fillerina do Công ty dược phẩm Phú Thái phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái là nhà phân phối độc quyền fillerina tại Việt NamGiấy chứng nhận của cục quản lý mỹ phẩm cho sản phẩm Fillerina Sản phẩm có trưng bày và bán tại các Nhà thuốc, Spa, Beauty lớn trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi về đường dây nóng: Hotline : 0919.22.83.83