Hội Thảo Chống Lão Hóa Da tại Hải Phòng diễn ra thành công

0
690

Trong những ngày đầu xuân Bính Thân này. kem dưỡng chống lão hóa Fillerina đã đến với Thành Phố Hoa Phượng Đỏ để giúp chị em phụ nữ nơi đây có được một làn da khỏe mạnh mềm mịn không nếp nhăn !

Vào hồi 14:00 ngày 27/02/2016. Hội Thảo Chống Lão Hóa Da tại Hải Phòng đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của chị em quan tâm tham gia.
Theo đúng dự kiến, đã có hơn 20 chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau đã có mặt tỏng hội trường Tầng 4 tòa nhà DG, số 15 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chị em đến dụ hội thảo ở nhiều độ tuổi khác nhau từ 25 cho đến ngoài 50. Dù khác nhau về độ tuổi, ngành nghề nhưng đều có một mối quan tâm về làn da và sắc đẹp như nhau.

Không chỉ có các chị em phụ nữ mà hội thảo cũng có bóng dáng của các nam thanh niên quan tâm về hình thức bên ngoài của mình.
Trong hội thảo, các chị em được chia sẻ về những kiến thức xung quanh các vấn đề thường gặp phải của chị em phụ nữ về làn da nhất là quá trình lão hóa da và cách phòng chống.

Bên cạnh đó khi đến dự hội thảo các khách hàng đã được các chuyên viên của hãng Fillerina tận tình tư vấn cách chăm sóc da và trực tiếp soi da cho từng người để từ đó biết được tình trạng làn da của mình.
Khép lại buổi hội thảo các chị em đã tích luỹ được 1 vốn kiến thức cơ bản về lão hoá da và cách dưỡng – xoá nhăn vô cùng hữu ích. Cách cách dưỡng da và tránh được những sai lầm trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Trong lịch trình sắp tới của Fillerina sẽ tổ chức những buổi hội thảo tương tự ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước với mong muốn mọi chị em phụ nữ khắp đất nước hiểu được tầm quan trọng của việc chống lão hóa da duy trì vẻ đẹp của mình !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here