Miếng dán lột mụn có thực sự hiệu quả?

0
755

Các miếng dán lột mụn được sử dụng phổ biến đối với những người muốn loại bỏ mụn đầu đen một cách nhanh chóng, hoặc ít ra là trông có vẻ như vậy. Mặc dù ban đầu mọi việc rất thuận lợi, nhưng sau đó mụn đầu đen chắc chắn sẽ quay trở lại và bạn sớm phải tiếp tục thực hiện quá trình này. Liệu có giải pháp nào tốt hơn? Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích thú với những gì thực sự hữu ích.

Miếng dán lột mụn hoạt động như thế nào?

Miếng dán lột mụn bao gồm một miếng vải hoặc vật liệu tương tự kèm theo một chất kết dính mạnh ở một mặt của sản phẩm

Miếng dán lột mụn bao gồm một miếng vải hoặc vật liệu tương tự kèm theo một chất kết dính mạnh ở một mặt của sản phẩm

Chúng bao gồm một miếng vải hoặc vật liệu tương tự kèm theo một chất kết dính mạnh ở một mặt của sản phẩm. Áp dụng miếng dán vào vùng có mụn đầu đen, để yên trong vài phút, sau đó tháo ra, thông thường bạn sẽ nhìn thấy những đầu mụn dính vào miếng dán.

Tuy nhiên giải pháp này không sửa chữa toàn bộ vấn đề, bạn nhìn thấy những đầu mụn trên miếng dán còn các lỗ chân lông bị làm rỗng nhưng chúng chỉ ở bề mặt của vấn đề. Thứ xuất hiện khi bạn sử dụng miếng dán lột mụn chỉ là lớp trên cùng, trong khi nguyên nhân thực sự của mụn đầu đen nằm sâu trong lỗ chân lông.

Cũng cần lưu ý rằng chất kết dính trên lưu lại trên các lỗ chân lông có thể gây kích ứng da và một số công thức dạng miếng dán có chứa các thành phần làm khô hoặc làm trầm trọng hơn, như menthol, camphor, cồn hoặc chiết xuất phỉ. Da bị kích thích thường dẫn đến gia tăng sản lượng dầu, do đó theo thời gian, bạn sẽ thấy mụn đầu đen xuất hiện dày đặc hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here